14. Ứng dụng công cụ “đám mây” - tiện ích của Google - hỗ trợ khảo sát trực tuyến ý kiến phản hồi từ sinh viên đối với giảng viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên 

Thứ năm - 05/10/2017 10:59  452  174

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Dũng - Nguyễn Thị Thu Huyền

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Để nâng cao chất lượng đào tạo tại các trường Cao đẳng, một trong những hoạt động quan trọng chính là lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên. Việc làm này sẽ giúp cho sinh viên được trình bày quan điểm của mình về hoạt động dạy học của giảng viên; giúp giảng viên điều chỉnh được phương pháp dạy học đồng thời giúp nhà quản lí giáo dục có thêm một kênh thông tin về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Trong khuôn khổ của bài báo, tác giả trình bày vấn đề nghiên cứu: ứng dụng công cụ "đám mây" tiện ích của Google tạo và thực hiện trực tuyến việc khảo sát, lấy ý kiến phản hồi của sinh viên, góp phần đổi mới phương thức đánh giá nhằm nâng cao hiệu quả công tác dạy học tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên.
Từ khóa: giảng viên, khảo sát trực tuyến, lấy ý kiến phản hồi, sinh viên.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây