03. Thực trạng và giải pháp tăng cường giáo dục văn hóa đối thoại trong các hoạt động xã hội cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội

Thứ sáu - 22/12/2017 05:48  77  11

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Thanh

Tóm tắt: Việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học đòi hỏi giảng viên cần có thái độ, trách nhiệm và hành vi đúng đắn trong việc áp dụng phương pháp dạy - học tích cực, trong đó chú trọng giáo dục văn hóa đối thoại trong các hoạt động xã hội của sinh viên. Tác giả đưa ra thực trạng và đề xuất các giải pháp giáo dục văn hóa đối thoại trong các hoạt động xã hội cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Để công tác giáo dục văn hóa đối thoại đạt hiệu quả cao, theo chúng tôi, cần thực hiện đồng bộ các giải pháp đưa ra.
Từ khóa: Văn hóa đối thoại, sinh viên, Trường Đại học Hà Nội, hoạt động xã hội.