14. Thực trạng nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng của giáo viên tiểu học ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Thứ sáu - 22/12/2017 06:02  89  6

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Như Quyến

Tóm tắt: Bài viết phân tích thực trạng nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng của giáo viên tiểu học ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông qua công tác quản lí và dạy học. Kết quả nghiên cứu của bài viết góp phần xây dựng cơ sở thực tiễn cho việc nghiên cứu khoa học nói chung và nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng ở tiểu học nói riêng.Giúp cho các nhà quản lí giáo dục tìm ra những giải pháp phù hợp với địa phương về hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học.
Từ khóa: Thực trạng, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, giáo viên, giáo viên tiểu học.