16. Nâng cao chất lượng dạy học các môn lí luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn trong các trường đại học từ hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên

Thứ tư - 28/02/2018 00:00  36  6

Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thảo

Tóm tắt: Nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong số những hoạt động quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy học các môn học nói chung, các môn lí luận chính trị và khoa học xã hội và nhân văn nói riêng. Bài viết trình bày thực trạng nghiên cứu khoa học của sinh viên hiện nay và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động này trong dạy học các môn lí luận chính trị và khoa học xã hội ở các trường đại học.
Từ khóa: chất lượng, lí luận chính trị, khoa học xã hội và nhân văn, nghiên cứu khoa học, sinh viên, trường đại học.