Bài báo
Số ra: Số 425 (Kì I - tháng 3)/Tháng 3/2018
Tên bài báo: 04. Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực tư duy lí luận của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lí cấp huyện người dân tộc thiểu số vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Tóm tắt: Tóm tắt: Tư duy lí luận đóng một vai trò hết sức to lớn trong nhận thức và cải tạo thế giới, giúp con người phát hiện ra được các quy luật vận động và phát triển của hiện thực khách quan, hướng sự vận động đó phục vụ lợi ích của con người. Trong lãnh đạo, quản lí, cùng với tư duy lí luận, đội ngũ cán bộ cấp huyện người dân tộc thiểu số phải có năng lực tư duy lí luận trong giải quyết các vấn đề thực tế của địa phương. Bài viết này đề cập các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực tư duy lí luận đối với hoạt động của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí cấp huyện người dân tộc thiểu số ở đồng bằng sông Cửu Long.
Từ khóa: đồng bằng sông Cửu Long, đội ngũ lãnh đạo, quản lí, năng lực tư duy lí luận.
Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Hòa
Từ khóa: đồng bằng sông Cửu Long, quản lí, đội ngũ lãnh đạo, năng lực tư duy lí luận
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.