Bài báo
Số ra: Số 425 (Kì I - tháng 3)/Tháng 3/2018
Tên bài báo: 05. Khảo sát thực trạng hành vi gây hấn của học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết này trình bày kết quả khảo sát thực trạng hành vi gây hấn của học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Kết quả khảo sát cho thấy: Hành vi gây hấn của học sinh trên địa bàn nghiên cứu có mức độ trung bình, các em có xu hướng gây hấn bằng lời nói nhiều hơn gây hấn bằng hành vi, hành vi gây hấn có sự khác biệt giữa nam và nữ, giữa các trường trung học cơ sở, có một số yếu tố ảnh hưởng tới hành vi gây hấn ở các em như tính gắn kết trường học và khả năng tự kiểm soát.
Từ khóa: Học sinh, trung học cơ sở, gây hấn, hành vi gây hấn.
Tác giả bài viết: Trần Hằng Ly
Từ khóa: Học sinh, trung học cơ sở, gây hấn, hành vi gây hấn
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.