Bài báo
Số ra: Số 425 (Kì I - tháng 3)/Tháng 3/2018
Tên bài báo: 08. Phát triển năng lực sử dụng tiếng Việt cho học sinh Khmer cấp trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tính cấp thiết, thực trạng và giải pháp
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết phân tích thực trạng, nguyên nhân của thực trạng sử dụng tiếng Việt của học sinh Khmer cấp trung học cơ sở tỉnh Trà Vinh, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Việt của nhóm đối tượng này. Các giải pháp được trình bày thành 3 nhóm lớn, bao gồm: nhóm giải pháp về chính sách hỗ trợ, nhóm giải pháp về chương trình, sách giáo khoa và nhóm giải pháp về phương pháp giảng dạy. Những đề xuất này là cơ sở cho việc tiến hành các thực nghiệm sư phạm sẽ được chúng tôi tiến hành trong thời gian tới.
Từ khóa: thực trạng, giải pháp, năng lực sử dụng tiếng Việt, học sinh Khmer, trung học cơ sở.
Tác giả bài viết: Bùi Thị Luyến
Từ khóa: giải pháp, trung học cơ sở, thực trạng, năng lực sử dụng tiếng Việt, học sinh Khmer
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.