15. Đề xuất tiêu chí đánh giá một số giá trị sống của học sinh trung học phổ thông

Thứ ba - 06/03/2018 20:54  24  9

Tác giả bài viết: Vũ Thị Ngọc Tú

Tóm tắt: Bài viết đề xuất các tiêu chí đánh giá một số giá trị sống của học sinh trung học phổ thông được thể hiện trong hoạt động học tập, trong hoạt động của bản thân, trong quan hệ với xã hội nhằm giúp các em củng cố và phát triển định hướng giá trị sống phù hợp với hệ giá trị chung của xã hội.
Từ khóa: Giá trị sống, hoạt động học tập, quan hệ xã hội, học sinh trung học phổ thông.