Bài báo
Số ra: Số 426 (Kì II - tháng 3)/Tháng 3/2018
Tên bài báo: 03. Đổi mới hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lí cho hiệu trưởng tiểu học huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận trong giai đoạn hiện nay
Tóm tắt: Tóm tắt: Đội ngũ hiệu trưởng trường tiểu học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo. Hiệu trưởng là lực lượng nòng cốt, biến mục tiêu giáo dục thành hiện thực. Vì vậy đổi mới hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lí cho hiệu trưởng trường tiểu học là một yêu cầu tất yếu đang được được xã hội quan tâm, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Qua thực trạng năng lực quản lí của hiệu trưởng các trường tiểu học huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, bài viết đề xuất 6 nhóm biện pháp đổi mới hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lí cho hiệu trưởng.
Từ khóa: hiệu trưởng, tiểu học, giáo viên, học sinh.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quang
Từ khóa: hiệu trưởng, tiểu học, học sinh, giáo viên
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.