Bài báo
Số ra: Số 426 (Kì II - tháng 3)/Tháng 3/2018
Tên bài báo: 10. Kĩ năng ứng phó với nguy cơ bị lạm dụng tình dục của học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài biết tập trung làm rõ thực trạng kĩ năng ứng phó của học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thể hiện ở ba mặt nhận thức, thái độ, hành vi; xác định một số nguyên nhân ảnh hưởng đến kĩ năng ứng phó của các em. Từ đó, bài viết đề xuất ba biện pháp nhằm rèn luyện kĩ năng ứng phó cho học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Từ khóa: Học sinh tiểu học, kĩ năng, lạm dụng tình dục, nguy cơ lạm dụng tình dục, ứng phó.
Tác giả bài viết: Lê Thị Phương Hoa - Nguyễn Phương Anh - Đỗ Minh Ngọc
Từ khóa: kĩ năng, Học sinh tiểu học, ứng phó, lạm dụng tình dục, nguy cơ lạm dụng tình dục
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.