Bài báo
Số ra: Số 430 (Kì II - tháng 5)/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 04. Quản lí công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường tiểu học ở thành phố Thanh Hóa theo hướng xã hội hóa giáo dục
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài báo trình bày kết quả khảo sát thực trạng, các biện pháp và các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lí giáo dục kĩ năng sống cho học sinh của hiệu trưởng trường tiểu học theo hướng xã hội hóa giáo dục ở thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tiếp đó, tác giả đề xuất các biện pháp quản lí của hiệu trưởng trường tiểu học đối với công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh theo hướng xã hội hóa giáo dục nhằm nâng cao chất lượng quản lí công tác này trên địa bàn.
Từ khóa: kĩ năng sống, học sinh tiểu học, quản lí, xã hội hóa giáo dục.
Tác giả bài viết: Phạm Thị Như
Từ khóa: học sinh tiểu học, quản lí, kĩ năng sống, xã hội hóa giáo dục
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.