Bài báo
Số ra: Số 430 (Kì II - tháng 5)/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 11. Thực trạng và đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc dạy học dấu câu cho học sinh lớp 2 ở trường tiểu học thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La
Tóm tắt: Tóm tắt: Trong bài viết, chúng tôi đề cập thực trạng dạy học dấu câu cho HS lớp 2 Trường Tiểu học Thị trấn huyện Bắc Yên - tỉnh Sơn La; đưa ra 5 biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả dạy học dấu câu cho HS, gồm: Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, dạy học dấu câu qua tiết học Luyện từ và câu, qua các phân môn khác trong môn Tiếng Việt, vận dụng các hình thức tổ chức dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá; nêu kết luận và khuyến nghị trong dạy học dấu câu cho HS lớp 2 của Trường.
Từ khóa: Thực trạng, giải pháp, dạy học dấu câu.
Tác giả bài viết: Nguyễn Vân Giang
Từ khóa: giải pháp, Thực trạng, dạy học dấu câu
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.