02. Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học phổ thông huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Thứ sáu - 08/06/2018 04:28  59  18

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Dũng

Tóm tắt: Để đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục trung học phổ thông, việc xây dựng đội ngũ tổ trưởng chuyên môn có chất lượng là vấn đề quan trọng, là điều kiện để các Tổ chuyên môn hoạt động có nền nếp, có chất lượng và hiệu quả, giúp Hiệu trưởng thiết lập trật tự, kỉ cương trong hoạt động dạy học và nâng cao hiệu quả quản lí. Bài viết tập trung phân tích các giải pháp quản lí nâng cao chất lượng đội ngũ tổ trưởng chuyên môn các trường trung học phổ thông huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
Từ khóa: tổ chuyên môn, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên, trung học phổ thông.