Bài báo
Số ra: Số 431 (Kì I - tháng 6)/Tháng 6/2018
Tên bài báo: 05. Thực trạng tính cố kết trong nhóm chính thức của học sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở Sa Đéc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết khảo sát thực trạng tính cố kết trong nhóm chính thức của học sinh lớp 9 Trường trung học cở Sa Đéc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ năm học 2016-2017. Kết quả nghiên cứu cho thấy tính cố kết nhóm trong nhóm chính thức của học sinh này ở mức độ tương đối cao. Nhóm đã thể hiện được là một chỉnh thể thống nhất có sự liên kết khá chặt chẽ. Hoạt động nhóm diễn ra thường xuyên, liên tục và đạt được nhiều thành tích cao, quan hệ tình cảm của các thành viên rất thân thiết.
Từ khóa: tính cố kết, nhóm chính thức, học sinh.
Tác giả bài viết: Trần Thị Thùy Dương
Từ khóa: học sinh, tính cố kết, nhóm chính thức
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.