4. ĐỀ XUẤT MỘT SỐ BIỆN PHÁP QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN THƯỜNG XUÂN, TỈNH THANH HÓA

Thứ năm - 28/06/2018 03:42  20  7

Tác giả bài viết: Lê Đình Lành

Tóm tắt: Đổi mới phương pháp dạy học trong các trường trường trung học cơ sở ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã được triển khai và thu được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn chưa toàn diện và chưa thực sự tạo thành một hệ thống rộng khắp đối với giáo viên và học sinh ở trường trung học cơ sở của huyện. Bài viết, đề xuất một số biện pháp quản lí đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa.
Từ khóa: biện pháp quản lí, đổi mới, phương pháp dạy học, giáo viên, học sinh.