Bài báo
Số ra: Số 433 (Kì I - tháng 7)/Tháng 7/2018
Tên bài báo: 13. Vai trò của giáo dục trách nhiệm xã hội về bảo vệ tài nguyên môi trường trong giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên ngành Tài nguyên và môi trường
Tóm tắt: Tóm tắt: Giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên là hoạt động không thể thiếu trong hoạt động giáo dục ở các trường đại học. Giáo dục trách nhiệm xã hội về bảo vệ tài nguyên môi trường là nền tảng của giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho SV ngành tài nguyên và môi trường. Bởi vì giáo dục trách nhiệm xã hội về bảo vệ tài nguyên môi trường định hướng giá trị và điều chỉnh hành vi nghề nghiệp, nâng cao ý thức trách nhiệm, hình thành và bồi dưỡng lí tưởng nghề nghiệp cho SV ngành tài nguyên và môi trường.
Từ khóa: trách nhiệm xã hội, giáo dục, đạo đức nghề nghiệp, sinh viên.
Tác giả bài viết: Lê Thị Thùy Dung - Trần Thị Lệ Hoa
Từ khóa: giáo dục, sinh viên, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.