01. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Thứ bảy - 27/10/2018 11:32  36  15

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân

Tóm tắt: Giáo dục hướng nghiệp là một nội dung của giáo dục phổ thông toàn diện. Tuy nhiên, thực trạng công tác giáo dục hướng nghiệp ở nước ta hiện nay còn ít được quan tâm; chưa đáp ứng được yêu cầu của học sinh và xã hội. Bài viết trình bày về thực trạng giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Từ khóa: Giáo dục phổ thông, giáo dục hướng nghiệp, học sinh trung học phổ thông, quản lí giáo dục hướng nghiệp.