09. Thực trạng và biện pháp sử dụng trò chơi dân gian dân tộc Thái nhằm phát triển hứng thú nhận thức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Thứ bảy - 27/10/2018 22:52  17  6

Tác giả bài viết: Lường Thị Định

Tóm tắt: Bài viết tìm và hiểu phân tích thực trạng phát triển hứng thú nhận thức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua trò chơi dân gian dân tộc Thái ở một số trường mầm non thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La nhằm phát triển hứng thú nhận thức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong các hoạt động giáo dục ở trường mầm non, từ đó tìm ra các biện pháp nâng cao hiệu quả phát triển hứng thú nhận thức cho trẻ mẫu giáo qua trò chơi dân gian.
Từ khóa: trò chơi dân gian, dân tộc Thái, hứng thú nhận thức, trẻ 5-6 tuổi, trường mầm non.