02. Thực trạng và đề xuất giải pháp quản lí tài chính tại các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Thứ bảy - 22/12/2018 22:25  80  818

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thắng

Tóm tắt: Hiện nay, thực tiễn xã hội đang đòi hỏi cần phải thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế; trong đó có thực hiện đổi mới cơ chế tài chính giáo dục. Bài viết tập trung vào việc phân tích thực trạng quản lí tài chính tại các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp quản lí tài chính tại các trường này.
Từ khóa: quản lí tài chính, trường trung học phổ thông công lập, tỉnh Sóc Trăng.