03. Giải pháp quản lí phát triển chương trình đào tạo theo tiếp cận quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp tại các trường cao đẳng tỉnh Đồng Nai

Thứ bảy - 22/12/2018 22:25  12  7

Tác giả bài viết: Lê Anh Đức

Tóm tắt: Chương trình đào tạo là yếu tố cốt lõi để chất lượng đào tạo đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp và xã hội. Bài viết trình bày một số giải pháp quản lí phát triển chương trình đào tạo theo tiếp cận quan hệ trường và doanh nghiệp tại các trường cao đẳng tỉnh Đồng Nai.
Từ khóa: phát triển chương trình, chương trình đào tạo, quan hệ trường và doanh nghiệp.