01. Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở theo chuẩn chức danh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Thứ bảy - 22/12/2018 23:18  54  24

Tác giả bài viết: Thái Huy Vinh - Nguyễn Văn Dũng

Tóm tắt: Bài viết tập trung làm rõ thực trạng, những yếu tố ảnh hưởng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp; đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này cho giáo viên các cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Từ khóa: Đào tạo, bồi dưỡng, giáo viên, chuẩn chức danh nghề nghiệp, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.