01. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh tại các trường trung học phổ thông huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ năm - 10/01/2019 16:53  60  20

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Túy Phượng

Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả khảo sát thực trạng quản lí các hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh tại các trường trung học phổ thông tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát là cơ sở thực tiễn để đề xuất các biện pháp quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh tại các trường trung học phổ thông này.
Từ khóa: quản lí, giáo dục hướng nghiệp, trường trung học phổ thông, huyện Hóc Môn.