15. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP MÔN HỌC THEO CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẢM BẢO SỰ LIÊN KẾT CÁC THÀNH TỐ CỦA QUÁ TRÌNH DẠY HỌC

Thứ tư - 05/08/2020 09:25  919  1771

Tác giả bài viết: Lưu Khánh Linh

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo là quy định đối với trường đại học theo Luật Giáo dục đại học. Một trong những vấn đề cốt lõi để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo hiện nay là phải đánh giá được năng lực, thành tích học tập hay cụ thể hơn đó là kết quả học tập của sinh viên theo các chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo mà nhà trường đã công bố theo quy định của Bộ GD-ĐT. Bài viết thể hiện các cấp độ chuẩn đầu ra và cách thức triển khai đánh giá kết quả học tập môn học theo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo nhằm đảm bảo sự liên kết các thành tố của quá trình dạy học bao gồm chuẩn đầu ra, hoạt động dạy và học. Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo là cơ sở để thiết kế hoạt động dạy - học và hoạt động đánh giá kết quả học tập là mục tiêu đánh giá cần hướng đến.
Từ khóa: Chuẩn đầu ra, đánh giá, kết quả học tập
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây