39. MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ RÈN LUYỆN KĨ NĂNG NGHE, NÓI CHO HỌC SINH CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Thứ tư - 05/08/2020 10:30  300  191

Tác giả bài viết: Hà Thu Nguyệt

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Câu lạc bộ Tiếng Anh là nơi học sinh cảm thấy tự do thể hiện quan điểm của mình, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động vui nhộn với các bạn của mình. Nghiên cứu đã đánh giá việc áp dụng các biện pháp trong các buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả việc rèn luyện kĩ năng nghe, nói của học sinh. Kết quả là phần lớn học sinh (82,5%) và giáo viên, cán bộ quản lí (75%) đã cho phản hồi rất tích cực về các biện pháp áp dụng trong câu lạc bộ Tiếng Anh. Điểm bài kiểm tra kĩ năng nghe, nói của học sinh đều tăng, lần lượt là tăng 9,1% và 10,7% đối với học sinh lớp 7 và 8,7% và 10,6% đối với học sinh lớp 8. Như vậy, hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh với các biện pháp chuyên môn đã có hiệu quả cao trong việc nâng cao kĩ năng nghe, nói của học sinh. Vì vậy, các trường THCS cần tổ chức định kì các câu lạc bộ Tiếng Anh có áp dụng những biện pháp chuyên môn đã nêu.
Từ khóa: biện pháp, kĩ năng nghe nói, câu lạc bộ tiếng Anh, học sinh trung học cơ sở, thành phố Thái Bình
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây