49. THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BÌNH LONG, TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ tư - 05/08/2020 10:30  56  32

Tác giả bài viết: Vũ Thị Kim Huệ

Tóm tắt: Công tác quản lí và phát triển cho đội ngũ giáo viên mầm non trên địa bàn thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước theo chuẩn nghề nghiệp đã và đang được quan tâm, đạt được một số kết quả nhất định, song vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế. Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lí phát triển đội ngũ giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp trên địa bàn thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.
Từ khóa: Quản lí phát triển, đội ngũ, giáo viên mầm non, chuẩn nghề nghiệp, thị xã Bình Long