54. THỰC TRẠNG PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH BẾN TRE

Thứ tư - 05/08/2020 11:07  25  21

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Hân, Dương Minh Quang

Tóm tắt: Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí đạt chuẩn về đạo đức, trình độ, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu là vấn đề cấp thiết hiện nay của ngành Giáo dục. Bài viết trình bày thực trạng của công tác quy hoạch; đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm; kiểm tra, đánh giá đội ngũ cán bộ quản lí đã được triển khai thực hiện, tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập. Từ đó, đưa ra đánh giá và định hướng đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí.
Từ khóa: phát triển, cán bộ quản lí, trường THCS, tỉnh Bến Tre