1. MỘT SỐ GIẢI PHÁP QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÔNG TRONG GIÁO DỤC MẦM NON ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thứ tư - 05/08/2020 09:25  52  24

Tác giả bài viết: Mai Thị Khuyên

TÓM TẮT: Dịch vụ công ở nước ta đang trong quá trình phát triển, do đó quản lí dịch vụ công đang đặt ra nhiều vấn đề thu hút sự quan tâm của cả phía người dân lẫn các nhà quản lí; đặc biệt là dịch vụ công đối với trẻ mầm non. Bài viết trình bày một số giải pháp quản lí chất lượng dịch vụ công trong giáo dục mầm non tại Thành phố Hà Nội. Các giải pháp này được thực hiện sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ công trong giáo dục mầm non đáp ứng nhu cầu xã hội tại Thành phố Hà Nội.
Từ khóa: Solutions, quality control, public services, preschool education