Bài báo
Số ra: Số Đặc biệt kì 1 tháng 5/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 15. THỰC TRẠNG PHỐI HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VỚI CỘNG ĐỒNG TRONG GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG, TỈNH HẢI DƯƠNG
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả khảo sát phụ huynh học sinh, học sinh, giáo viên và cán bộ quản lí các ban, ngành, đoàn thể... tham gia vào giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Phương pháp được sử dụng chủ yếu là điều tra bằng bảng hỏi, phỏng vấn sâu và quan sát. Kết quả nghiên cứu cho thấy, phối hợp giữa nhà trường với cộng đồng trong giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương trong những năm qua đã được nhiều nhà giáo, nhà quản lí đề cập nhưng chưa thật sự được quan tâm một cách đúng mức.
Từ khoá: Phối hợp, cộng đồng, giáo dục hướng nghiệp, trung học cơ sở.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hồng
Từ khóa: cộng đồng, trung học cơ sở, giáo dục hướng nghiệp, Phối hợp
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.