Bài báo
Số ra: Số Đặc biệt kì 1 tháng 5/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 21. MỘT SỐ VỀ QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG THEO ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP
Tóm tắt: Tóm tắt: Đáp ứng nhu cầu “cần gì học nấy”, các trung tâm học tập cộng đồng đã và đang trở thành trường học tiện ích của người dân. Thời gian qua, mạng lưới các trung tâm phát triển ngày một mạnh và rộng khắp cả nước, mang lại nhiều cơ hội học tập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Bài báo đề cập một số vấn đề lí luận về xã hội học tập; trung tâm học tập cộng đồng, hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng và quản lí hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng theo định hướng xây dựng xã hội học tập.
Từ khóa: trung tâm học tập cộng đồng, quản lí, xã hội học tập.
Tác giả bài viết: Nguyễn Lan Giang - Trương Xuân Cừ
Từ khóa: quản lí, trung tâm học tập cộng đồng, xã hội học tập
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.