29. PHỐI HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG, GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI TRONG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON

Thứ sáu - 29/06/2018 23:54  22  25

Tác giả bài viết: Hoàng Hải Quế

Tóm tắt: Phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội có vai trò và tác động vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trình bày mội số nguyên tắc, nội dung, hình thức, phương pháp phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
Từ khóa: Nhà trường, gia đình và xã hội, hoạt động giáo dục, trường mầm non, giáo dục mầm non.