Bài báo
Số ra: Số Đặc biệt kì 1 tháng 5/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 29. PHỐI HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG, GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI TRONG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON
Tóm tắt: Tóm tắt: Phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội có vai trò và tác động vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trình bày mội số nguyên tắc, nội dung, hình thức, phương pháp phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
Từ khóa: Nhà trường, gia đình và xã hội, hoạt động giáo dục, trường mầm non, giáo dục mầm non.
Tác giả bài viết: Hoàng Hải Quế
Từ khóa: giáo dục mầm non, trường mầm non, Nhà trường, hoạt động giáo dục, gia đình và xã hội
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.