5. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN GIA BÌNH, HUYỆN GIA BÌNH, TỈNH BẮC NINH

Thứ năm - 28/06/2018 16:43  71  25

Tác giả bài viết: Vũ Thị Ngần

Tóm tắt: Bắc Ninh đã chú ý đến việc bồi dưỡng về nội dung và phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của địa phương; tuy nhiên, việc bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp còn hạn chế. Bài viết trình bày thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mần non theo chuẩn nghề nghiệp, làm cơ sở cho đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên mầm non tại thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
Từ khóa: Bồi dưỡng đội ngũ, giáo viên mầm non, bồi dưỡng giáo viên, chuẩn giáo viên mầm non, quản lí hoạt động bồi dưỡng.