Bài báo
Số ra: Số Đặc biệt kì 1 tháng 5/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 5. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN GIA BÌNH, HUYỆN GIA BÌNH, TỈNH BẮC NINH
Tóm tắt: Tóm tắt: Bắc Ninh đã chú ý đến việc bồi dưỡng về nội dung và phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của địa phương; tuy nhiên, việc bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp còn hạn chế. Bài viết trình bày thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mần non theo chuẩn nghề nghiệp, làm cơ sở cho đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên mầm non tại thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
Từ khóa: Bồi dưỡng đội ngũ, giáo viên mầm non, bồi dưỡng giáo viên, chuẩn giáo viên mầm non, quản lí hoạt động bồi dưỡng.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Ngần
Từ khóa: bồi dưỡng giáo viên, giáo viên mầm non, Bồi dưỡng đội ngũ, chuẩn giáo viên mầm non, quản lí hoạt động bồi dưỡng
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.