53. RÈN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TỰ HỌC CHO SINH VIÊN TRONG DẠY HỌC MÔN ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

Thứ bảy - 30/06/2018 13:20  832  374

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Anh

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Chất lượng dạy học phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy của giảng viên và tự học của sinh viên. Tự học giữ vai trò quan trọng, là nhân tố trực tiếp nâng cao chất lượng học tập. Đối với môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, tự học giúp người học nắm vững nội dung cơ bản đường lối, chủ trương của Đảng, bồi dưỡng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức trách nhiệm công dân trước những nhiệm vụ trọng đại của đất nước; giúp họ vận dụng kiến thức đã học để lí giải những vấn đề thực tiễn đặt ra, gắn lí luận với thực tiễn. Để phát huy tính tích cực của sinh viên trong quá trình tự học, cần có sự nỗ lực của cả người dạy lẫn người học và cả phía nhà trường.
Từ khóa: Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, kĩ năng tự học, tính tích cực, sinh viên.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây