Bài báo
Số ra: Số Đặc biệt kì 1 tháng 5/Tháng 5/2018
Tên bài báo: 6. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG MẦM NON XÃ TƯƠNG GIANG, THỊ XÃ TỪ SƠN, TỈNH BẮC NINH
Tóm tắt: Tóm tắt: Giáo dục mầm non được quan tâm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Bồi dưỡng giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp là hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên các trường mầm non đáp ứng yêu cầu chuẩn nghề nghiệp. Bài viết trình bày thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp, làm cơ sở đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên mầm non tại xã Tương Giang, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
Từ khóa: Quản lí bồi dưỡng, bồi dưỡng giáo viên, giáo viên mầm non, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non, nghiệp vụ sư phạm.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nguyên
Từ khóa: bồi dưỡng giáo viên, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên mầm non, Quản lí bồi dưỡng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.