24. Áp dụng mô hình học tập kết hợp sử dụng mạng xã hội Edmodo để dạy các chủ đề Sinh học 7

Chủ nhật - 16/07/2017 10:39  105  20

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền

Mô hình học kết hợp sử dụng mạng xã hội là một công cụ hữu hiệu cho việc triển khai kết nối học tập, mở rộng không gian và thời gian cho các hoạt động dạy và học trong nhà trường, từ đó nâng cao hiệu quả dạy học. Làm thế nào để cá thể hoá người học và tích hợp về mặt nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học sử dụng môi trường mạng xã hội?Bài viết đề xuất một số phương án có thể áp dụng trong dạy học kết hợp.