8. Đánh giá một năm đưa chương trình tin học văn phòng quốc tế thay thế chương trình tin học trung học phổ thông tại Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

Thứ bảy - 15/07/2017 16:36  338  93

Tác giả bài viết: Đào Hải Tiệp

 File pdf:   Tải về:  
Ngày nay, Tin học là một trong những kĩ năng quan trọng nhất trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Tuy nhiên, khoa học thông tin giáo dục và dạy học ở trường trung học phổ thông vẫn còn nhiều hạn chế, dẫn đến những thiếu sót trong việc cung cấp cho Sinh viên các kĩ năng cơ bản về Tin học. Trong tất cả các nguyên nhân, yếu tố chính yếu nhất là điểm yếu của chương trình và sách giáo khoa Tin học để đáp ứng khả năng của học sinh. Trong bài viết này, chúng tôi phân tích một số hạn chế của kế hoạch bài học Tin học hiện nay và các hoạt động giảng dạy tại trường THCS và THPT. Đặc biệt, việc lựa chọn chương trình Microsoft Office đã mang lại một số bước đầu tiên trong việc giảng dạy và học tin học có hiệu quả.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây