12. THỰC TRẠNG PHỐI HỢP CỦA NHÀ TRƯỜNG VỚI GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRONG VẬN ĐỘNG HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ NGƯỜI DÂN TỘC CƠ HO BỎ HỌC ĐẾN TRƯỜNG TẠI HUYỆN LẠC DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG
Thứ hai - 08/07/2019 16:06
392
184
Tác giả bài viết: Phạm Hồng Thái
Tóm tắt: Bài viết trình bày kết quả khảo sát công tác phối hợp giữa nhà trường với gia đình, cộng đồng trong việc vận động học sinh trung học cơ sở người dân tộc Cơ Ho bỏ học đến trường tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, công tác phối hợp giữa nhà trường với gia đình và cộng đồng trong những năm qua đã được nhiều nhà giáo, nhà quản lí đề cập nhưng chưa thật sự được quan tâm một cách đúng mức.
Từ khoá: Phối hợp, học sinh bỏ học, vận động học sinh, trung học cơ sở, dân tộc Cơ Ho.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!