63. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN QUỲ HỢP, TỈNH NGHỆ AN

Thứ hai - 08/07/2019 16:54  62  36

Tác giả bài viết: Lê Huy Thiên

Tóm tắt: Đạo đức được coi là cái gốc của con người. Vì thế, trong nhà trường cần chú trọng giáo dục, rèn luyện cả đức lẫn tài. Dạy chữ phải kết hợp với dạy người nhằm rèn luyện học sinh trở thành con người phát triển toàn diện. Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh trong giai đoạn hiện nay, tìm hiểu thực trạng quản lí hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông là điều cần thiết.
Từ khóa: thực trạng, quản lí, giáo dục, đạo đức, học sinh.