53. KẾT QUẢ ĐÀO TẠO VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGHỀ CHO ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HIỆN NAY

Thứ ba - 15/09/2020 10:44  316  116

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lan Anh

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Xuất phát từ thực trạng đào tạo nghề hiện nay và nhằm tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho xã hội, cần phải có những giải pháp cụ thể, thiết thực để nâng cao trình độ học vấn, tay nghề cho đội ngũ công nhân - đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bài viết trình bày kết quả đào tạo nghề cho đội ngũ công nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho đội ngũ này trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là trung tâm kinh tế - xã hội và là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn nhất cả nước - TP. Hồ Chí Minh cần đẩy mạnh chất lượng đào tạo nghề cho đội ngũ công nhân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Từ khóa: đào tạo nghề, đội ngũ công nhân, TP. Hồ Chí Minh
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây