56. MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÁO DỤC PHÒNG, CHỐNG “DIỄN BIẾN HÒA BÌNH” CHO HỌC VIÊN Ở CÁC TRƯỜNG SĨ QUAN QUÂN ĐỘI HIỆN NAY

Thứ ba - 15/09/2020 10:44  297  128

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Hạnh

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Hiện nay, trước yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng và Nhà nước ta đã chỉ đạo thường xuyên và chặt chẽ cuộc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng, làm thất bại âm mưu và thủ đoạn lật đổ của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch. Trong đó, việc phòng, chống “diễn biến hòa bình” là nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Kết quả: Bài viết trình bày khái quát về âm mưu, thủ đoạn và hậu quả của “diễn biến hòa bình”, đồng thời tập trung đề xuất một số biện pháp giáo dục phòng, chống “diễn biến hòa bình” cho học viên ở các trường sĩ quan quân đội hiện nay.
Thảo luận: Kết quả nghiên cứu cho thấy, bản lĩnh, lập trường tư tưởng của học viên trở nên vững vàng khi thực hiện đồng bộ các giải pháp trên. Từ đó, có tác dụng tích cực chống lại âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”.
Từ khóa: “Diễn biến hòa bình”, quân đội, học viên
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây