18. Nâng cao chất lượng xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ở một số cơ sở giáo dục đại học nước ta

Thứ ba - 18/09/2018 22:28  158  141

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hương

Tóm tắt: Bài viết phân tích khái niệm chuẩn đầu ra; tình hình xây dựng chuẩn đầu ra một số chương trình đào tạo ở các cơ sở giáo dục đại học nước ta và đề xuất một vài giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động xã hội hiện nay.
Từ khóa: chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo, cơ sở giáo dục đại học, thị trường lao động xã hội.