46. Lựa chọn các biện pháp nâng cao chất lượng giờ học Thể dục cho học sinh Trường Trung học cơ sở xã Thiệu Dương, huyện Thiệu hoá, tỉnh Thanh Hóa

Thứ ba - 18/09/2018 23:02  24  8

Tác giả bài viết: Hoàng Sỹ Trung

Tóm tắt: Bài viết sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học như: phân tích và tổng hợp tài liệu, phỏng vấn toạ đàm, kiểm tra sư phạm, toán học thống kê để tiến hành nghiên cứu, lựa chọn các biện pháp nâng cao chất lượng giờ học Thể dục cho học sinh Trường Trung học cơ sở xã Thiệu Dương, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hóa; qua đó, làm cơ sở nâng cao chất lượng giờ học Thể dục cho học sinh của trường.
Từ khóa: Nâng cao chất lượng, giờ học thể dục, trung học cơ sở.