21. Sự thay đổi cảm giác tự trọng sau phẫu thuật dị tật tai nhỏ và biện pháp hỗ trợ: nghiên cứu định tính bằng phương pháp phỏng vấn các câu chuyện về cuộc sống

Thứ năm - 20/07/2017 21:56  173  54

Tác giả bài viết: Tomoki Nakamura – Tetsuro Takeda

Bài báo trình bày nghiên cứu tiến hành phỏng vấn bán cấu trúc với những bệnh nhân di tật tai nhỏ một bên và hai bên đã trải qua nhiều lần phẫu thuật chỉnh hình, thu thập thông tin liên quan đến những thay đổi trong các vấn đề tâm lí xã hội và cảm giác tự trọng. Đây là một nghiên cứu định tính sử dụng phương pháp tiếp cận lí thuyết điều hòa xung quanh M-GTA nhằm làm rõ những biến đổi trong cảm giác tự trọng, những hỗ trợ tương ứng hiệu quả của sự chuẩn bị dành cho người dị tật tai nhỏ trong thời gian phẫu thuật.