10. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Thứ tư - 04/09/2019 10:19  19  10

Tác giả bài viết: Lê Thị Kiều Thanh - Nguyễn Thanh Hùng

Tóm tắt: Đổi mới phương pháp dạy học ở các trường tiểu học TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là yêu cầu cần thiết để đáp ứng bối cảnh đổi mới căn bản toàn diện giáo dục bậc tiểu học nói riêng và giáo dục nói chung hiện nay. Muốn nâng cao chất lượng hoạt động này cần phải đổi mới từ công tác quản lí. Bài viết phân tích thực trạng hoạt động đổi mới phương pháp dạy học ở các trường tiểu học TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm cơ sở đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng quản lí hoạt động này ở các trường tiểu học tại TP. Biên Hoà.
Từ khóa: biện pháp, đổi mới phương pháp dạy học, thực trạng, tiểu học.