12. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP Ở CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ, TỈNH ĐỒNG NAI

Thứ tư - 04/09/2019 10:19  20  10

Tác giả bài viết: Dương Tấn Tài

Tóm tắt: Giáo viên chủ nhiệm lớp, nhất là ở cấp tiểu học có vai trò quan trọng trong việc giáo dục học sinh, quản lí tập thể lớp mình phụ trách, tổ chức mọi hoạt động sinh hoạt, học tập của học sinh, chịu trách nhiệm về tình hình hạnh kiểm, học tập, nền nếp của lớp. Bài viết nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lí của hiệu trưởng đối với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường tiểu học thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, từ đó đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trên địa bàn.
Từ khóa: quản lí, giáo viên chủ nhiệm, trường tiểu học.