15. QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI MÔN HÓA HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thứ tư - 04/09/2019 10:20  62  46

Tác giả bài viết: Phùng Đình Mẫn - Nghiêm Văn Giang

Tóm tắt: Bài viết trình bày khái quát thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học ở các trường trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ đó đề xuất các biện pháp quản lí hoạt động này phù hợp với đặc thù địa phương. Kết quả nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn đối với các trường trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và hệ thống giáo dục phổ thông cả nước nói chung.
Từ khóa: học sinh giỏi, môn Hóa học, bồi dưỡng học sinh giỏi.