16. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HUYỆN CHÂU ĐỨC, TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thứ tư - 04/09/2019 10:20  66  20

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Tú - Trần Duy Bình

Tóm tắt: Để công tác giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học phổ thông đạt hiệu quả cao thì nhất thiết phải kể đến vai trò của công tác quản lí hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh. Bài viết nghiên cứu thực trạng công tác quản lí giáo dục đạo đức ở các trường trung học phổ thông huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trên cơ sở đề xuất các biện pháp quản lí có khả thi nhằm nâng cao hiệu quả công tác này ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện.
Từ khóa: quản lí, giáo dục đạo đức, trung học phổ thông.