19. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THUỘC HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH HẬU GIANG ĐÁP ỨNG CHUẨN NGHỀ NGHIỆP

Thứ tư - 04/09/2019 10:20  28  14

Tác giả bài viết: Huỳnh Văn Méo

Tóm tắt: Bài viết trình bày thực trạng về quản lí, bồi dưỡng chuyên môn giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đánh giá thực trạng đó so với yêu cầu của Chuẩn nghề nghiệp, từ đó đề xuất các biện pháp quản lí bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên của các trường trung học phổ thông thuộc huyên Châu Thành dựa trên thực trạng của các trường.
Từ khóa: bồi dưỡng chuyên môn, chuẩn nghề nghiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.