26. THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP GIÁO DỤC KĨ NĂNG TÌM KIẾM SỰ GIÚP ĐỠ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC KHI CÓ NGUY CƠ BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ tư - 04/09/2019 16:44  21  12

Tác giả bài viết: Bùi Thị Loan - Đinh Thị Hường

Tóm tắt: Bài viết phối hợp nhiều phương pháp nghiên cứu như phân tích, tổng hợp, quan sát, điều tra, thực nghiệm, lấy ý kiến chuyên gia, thống kê toán học,... nhằm làm rõ thực trạng giáo dục kĩ năng tìm kiếm sự giúp đỡ cho học sinh tiểu học khi có nguy cơ xâm hại tình dục trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Từ đó, đề xuất một số biện pháp nhằm giáo dục một cách hiệu quả kĩ năng tìm kiếm sự giúp đỡ cho học sinh tiểu học khi có nguy cơ bị xâm hại tình dục.
Từ khóa: Kĩ năng, tìm kiếm sự giúp đỡ, xâm hại tình dục, học sinh tiểu học.