42. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC MÔN VẬT LÍ Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ VŨNG TÀU, TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thứ tư - 04/09/2019 17:19  47  24

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa - Trần Văn Hiếu

Tóm tắt: Bài viết trình bày thực trạng hoạt động dạy học môn Vật lí ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ đó tác giả đề xuất các biện pháp khắc phục những hạn chế của thực trạng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.
Từ khóa: quản lí, hoạt động dạy học, môn Vật lí, trường Trung học cơ sở, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.