7. MỘT SỐ BIỆN PHÁP BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ TRƯỜNG MẦM NON THEO CHUẨN HIỆU TRƯỞNG Ở HUYỆN BỐ TRẠCH, TỈNH QUẢNG BÌNH

Thứ tư - 04/09/2019 09:53  19  11

Tác giả bài viết: Bùi Thị Linh Giang

Tóm tắt: Bài viết khái quát những nội dung cơ bản về mặt lí luận hoạt động bồi dưỡng cán bộ quản lí mầm non; xác định vai trò quan trọng của Chuẩn hiệu trưởng đối với hoạt động bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lí ở các trường mầm non huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Bài viết cũng phân tích, đánh giá và có những nhận định sát thực tiễn về thực trạng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lí mầm non theo Chuẩn hiệu trưởng, từ đó đề xuất một số giải pháp cơ bản để triển khai thực hiện có hiệu quả bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí mầm non huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Từ khóa: Chuẩn hiệu trưởng, bồi dưỡng, cán bộ quản lí, mầm non.